LẦN ĐẦU NHUỘM TÓC | DAVINES PRODUCTS | Bánh Bèo Phù Phiếm
0
Category:
Posted by Tram Nguyen
Posted date: Jun, 22, 2017
Youtube Posted date: Apr, 22, 2017
0 favorites
661 views
0 likes
0 comments
Trải nghiệm lần đầu nhuộm tóc của Bánh bèo phù phiếm sẽ ra sao nhỉ? Các bạn cùng theo dõi video nhé

Nếu bạn nào tò mò về màu tóc mới của mình, thì tên đầy đủ của nó là màu nâu-tây-ánh-rêu-lạnh nhé. Dưới ánh nắng, màu nâu phát sáng, trong bóng râm, sắc rêu lạnh rõ rệt. Nâu giúp cho tóc mình sáng lên, trông trẻ và hiện đại hơn. Còn rêu hợp với cool undertone, nịnh da ghê gớm. Nói chung là biến hóa ảo diệu khiến mình cứ trầm trồ thán phục mãi.
Để tạo ra màu tóc này thì mình được nhuộm 2 lớp: lần đầu để nâng tông tóc, lần thứ hai lại là để dìm màu tóc và pha sắc rêu. Lạ ha? ;) Trước đây mình cứ tưởng rằng chất tóc đen nguyên bản chưa nhuộm bao giờ thì sẽ phải tẩy này nọ mới nhuộm được màu sáng. Nhưng không nhé. Chỉ bằng màu Mask Vibrachrom mà ra được vậy mới tài tình chứ. Nghe nói dòng này có thể làm tóc sáng lên/tối đi hẳn 3 tông cơ mà
Trước giờ vẫn biết Davines nổi tiếng với ma thuật màu sắc dành riêng cho tóc, nhưng tìm hiểu kỹ hơn về sòng sản phẩm Mask Vibrachrom này mới thấy hay ho nữa. Vibrachrom® là công nghệ mới nhất được các chuyên gia Davines sáng tạo, lấy ý tưởng từ sự kết hợp giữa thế giới vải vóc và thế giới tự nhiên, đem đến những màu sắc thật sự bóng sáng với độ nuôi dưỡng cao. Đặc biệt hơn, công nghệ Vibrachrom® có chứa:
- Chiết xuất từ hạt Diêm mạch có tác dụng chống ô xi hóa (nghe tưởng mỹ phẩm chớ =)))) nhờ vậy mà màu tóc bền hơn, lâu phai hơn
- Chất béo omega 9 (ω-9) nguồn gốc từ thực vật, với khả năng tạo ra một lớp màng lipid bảo vệ bên ngoài để làm mượt và nuôi dưỡng sâu cho tóc, nâng cao độ khúc xạ ánh sáng giúp màu tóc trông bóng sáng, rực rỡ hơn. (Thấy chưa, chất béo rất cần cho da và cả tóc nữa nhé)
- Chất chuyên chở phospholipid giúp chuyên chở và phân bổ hạt màu đều hơn trong tóc, đặc biệt đối với những phần tóc xốp, phần tóc bạc kháng thuốc. Màu nhuộm vì vậy sẽ được giữ lâu bền hơn.
Nói chung là thành phần cũng phức tạp không kém gì mỹ phẩm cho da hết á ^^
Điều mình thấy hài lòng trước tiên đó là thuốc nhuộm không bị nặng mùi hóa chất (amoniac). Thật, ám ảnh lớn nhất của tớ mỗi khi làm tóc là đi đến đầu phố đã nghe mùi và ai cũng nhìn mình cười cười kiểu "A mày vừa đi làm tóc về, tao ngửi thấy rồi nhá" mặc dù kiểu đầu hai-mấy năm vẫn vậy =))
Thứ hai là màu nhuộm không cần cầu kỳ chăm sóc, về tự gội tự sấy nước không đen như bùn =)) Sau đôi ba lần gội thì màu đi vào ổn định rất đều và đẹp, không có chuyện ở salon màu nâu về nhà màu râu ngô đâu ahihi
Thứ ba là màu tóc rất bóng bẩy, cảm giác như soi dưới nắng sợi tóc phát quang cơ mà. Bóng sáng như nào thì mời mọi người xem video, thả cái like rồi ta nói chuyện tiếp =)))
Cuối cùng cũng chính là điểm mình ưng ý nhất: nhuộm xong tóc vẫn rất mềmmmmm. Thật là may phước cho bánh bèo lười nhác như mình chẳng bao giờ thèm ra tiệm hấp tóc hay phục hồi gì hết. Tóc cứ tơi rủ, trượt đi thành sóng bồng bềnh như mời gọi bàn tay nào đó khẽ luồn qua mà vuốt nhẹ vậy...

--------------

Các bạn có thể gặp mình tại:

Web: http://www.banhbeophuphiem.com/
FB: https://www.facebook.com/banhbeophuphiem
IG: https://www.instagram.com/banhbeophup...
Snapchat: banhbeophuphiem
Email: banhbeophuphiem@gmail.com